Tin tức: Các Hoạt động của Công ty

Tất niên 2019 của Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA

Ngày đăng: (18-01-2020)

Ngày 17/01/2020, Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA đã có buổi họp mặt tại Trụ sở chính Công ty (tại toà nhà M-H Building - số 728-730 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TPHCM). Tại buổi họp mặt, Ban điều hành cùng toàn thể nhân viên Công ty đã tổng kết thành quả đạt được trong năm 2019 và định hướng hoạt động phát triển trong năm 2020.

 

Sau buổi họp mặt, Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA đã có buổi tiệc thân mật tại Vườn ẩm thực Đông hồ Eden. Đến tham dự chương trình có Quý thầy cô trường Đại học Tài chính - Marketing, Thành viên góp vốn, Ban điều hành cùng toàn thể nhân viên Công ty Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA.

 

Trong buổi tiệc, ông Huỳnh Văn Ngoãn - Tổng Giám đốc công ty đã trao thưởng cho ba đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2019.

Và chương trình giao lưu thân mật trong buổi tiệc.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, ngày 17 tháng 01 cũng là ngày sinh nhật của ông Phan Hoàng Sơn - Phó Tổng giám đốc công ty. Ông Huỳnh Văn Ngoãn đã đại diện Công ty NOVA trao tặng món quà sinh nhật cho ông Phan Hoàng Sơn với ý nghĩa chúc mừng sinh nhật và ghi nhận những đóng góp ông Sơn đã dành cho Công ty NOVA.

Tiếp tục buổi tiệc là chương trình giao lưu văn nghệ giữa Công ty NOVA cùng với quý khách mời của buổi tiệc.

Và một trong những giây phút được mong chờ nhất là thời điểm trao giài thưởng giao lưu văn nghệ từ hội đồng giám giảo

Ông Huỳnh Văn Ngoãn cũng đã trao một giải đặc biệt tặng cho quỹ học bổng Khoa Thẩm định giá - Kinh doanh bất động sản trường Đại học Tài chính - Marketing 

Và kết thúc buổi tiệc là hình ảnh tập thể thành viên của gia đình NOVA cùng quý khách mời, đánh dấu kết thúc cho những hoạt động trong năm 2019 và cùng phấn đấu cho mục tiêu đã đặt ra trong năm 2019.

 

 

Tin cùng chuyên mục

Khách hàng – Đối tác


Thẩm định giá novaHotline: 0982 163 070