Tin tức: Các Hoạt động của Công ty

Chương trình đào tạo, tập huấn nội bộ đợt 01 năm 2021 - Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA

Ngày đăng: (17-03-2021)

Với mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghiệp vụ và bổ sung kỹ năng giao tiếp cho người lao động, Công ty TNHH Thẩm định giá Nova đã tổ chức “Chương trình đào tạo, tập huấn nội bộ đợt 01 năm 2021”. Thời gian tập huấn từ ngày 05/03/2021 đến ngày 14/03/2021.

Người lao động được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn thông qua các chuyên đề dưới sự hướng dẫn của các Giảng viên trường Đại học Tài chính - Marketing và trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Các hoạt động kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Ths. Nguyễn Đông Triều.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn thẩm định giá dưới sự hướng dẫn của cô Ts. Trần Thị Mười; Ths. Phan Thị Sao Vi và cô Phạm Thị Bình.

 

Cuối khóa tập huấn ngày 14/03/2021, là buổi “Tọa đàm” với chuyên đề giải đáp những những vướng mắc, khó khăn, về các thiếu xót cần khắc phục trong công tác Thẩm định giá, về những khiếu nại và quy trình xử lý khiếu nại do ông Huỳnh Văn Ngoãn – Tổng Giám đốc làm chủ trì. Cùng chủ trì có ông Phan Hoàng Sơn, bà Mai Thị Thanh Trà và bà Nguyễn Thị Hằng – đồng là Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng thảo luận đưa ra những giải đáp thắc mắc, góp ý cho người lao động Công ty.

Sau buổi Tọa đàm,Công ty TNHH Thẩm định giá Nova cũng có tổ chức buổi họp mặt giao lưu với toàn thể người lao động đánh dấu cho sự thành công của “chương trình tập huấn nội bộ năm 2021” cũng như góp phần làm tăng thêm sự gắn kết giữa anh chị em Công ty với nhau.

 

Tin cùng chuyên mục

Khách hàng – Đối tác


Thẩm định giá novaHotline: 07 7575 9696