Tin tức: Các Hoạt động của Công ty

Team Building 2022

Ngày đăng: (18-07-2022)

     Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Công ty TNHH Thẩm định giá NOVA đã tổ chức một chuyến hành trình du lịch 3 ngày 2 đêm từ ngày 14/07/2022 – 16/07/2022 tại Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

      Cùng cháy hết mình với các trò chơi, bùng nổ với các trải nghiệm là điều mà các thành viên trong Đại gia đình NOVA đã đồng hành cùng nhau trong hoạt động Teambuilding 2022 với chủ đề: “TĂNG TỐC – BỨT PHÁ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI” tại bãi biển Mỹ Khuê - bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Ảnh chủ đề

 

 TEAMBUILDING 2022 "Tăng tốc - Bứt phá - Làm chủ tương lai"

Các thành viên Công ty cùng nhau tạo nên logo Công ty "NOVA VALUATION"

 Các team lần lượt thể hiện ước mơ của team mình qua các nét vẽ độc đáo

 

 

    Cùng nhau hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ

 

 

 

 

Được thưởng thức các món ăn đặc sản, được tham quan Phố cổ Hội An - khám phá những giá trị văn hóa qua những kiến trúc hoài cổ, những hoạt động nghệ thuật dân gian hay những cảnh quan thiên nhiên thơ mộng.

 

    Tiếp tục hành trình, Công ty TNHH Thẩm định giá Nova được trải nghiệm khí hậu sáng Xuân - trưa Hạ - chiều Thu – tối Đông, chu du trên những tuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh nối tiếp ở Bà Nà Núi Chúa, thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn tại Bà Nà Hills. Tất cả đã đem đến cho Đại gia đình Nova những hoạt động thú vị, hấp dẫn và lôi cuốn.

     Và một trong những điều không thể thiếu trong chuyến hành trình này chính là đêm GALA DINNER KỶ NIỆM 5 NĂM 1 HÀNH TRÌNH của Công ty TNHH Thẩm định giá Nova.

 

         Cùng lắng đọng vài phút với đôi lời phát biểu đầy cảm xúc của Ông Huỳnh Văn Ngoãn - Tổng Giám đốc Công ty và sự cảm ơn chân thành gửi đến các thành viên Nova đã đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu tiên thành lập Công ty năm 2017 đến nay. 

                  Ông Huỳnh Văn Ngoãn - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu 

     

Tri ân các thành viên Nova đã đồng hành 5 năm 1 chặng đường 

        Và lần đầu tiên, một chương trình được xuất hiện đã được diễn ra ngay trong đêm Galadinner, đó là "Cuộc thi Văn Nghệ Tài năng Nova 2022" với sự tham gia đông đủ và cháy hết mình của các thành viên Công ty Nova. 

 

    Với sự đầu tư, chuẩn bị chỉnh chu, kỹ lưỡng cộng với năng lượng bùng nổ của mỗi thành viên đã đem đến cho cuộc thi và các tiết mục đầy mãn nhãn lẫn rộn ràng tiếng cười.

      Chuyến đi này không chỉ để lại những kỷ niệm đáng nhớ, mà còn cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn hết gắn bó, khả năng phối hợp làm việc nhóm tốt hơn và một tinh thần quyết chiến, quyết thắng, không ngại khó khăn của mỗi thành viên trong Đại gia đình Nova.

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Khách hàng – Đối tác


Thẩm định giá novaHotline: 07 7575 9696